Thông báo tuyển sinh lớp đào tạo bồi dưỡng tiếng Trung (Đợt 1)

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG TIẾNG TRUNG NĂM 2020 (Đợt 01)

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên và triển khai kế hoạch công tác năm 2020, được sự cho phép của lãnh đạo trường Đại học Công Nghệ GTVT, Trung tâm Đào tạo và Tư vấn du học, việc làm quốc tế thông báo tuyển sinh lớp đào tạo bồi dưỡng tiếng Trung nhằm trang bị cho học viên kiến thức phục vụ công việc trong tương lai và định hướng học tập, làm việc tại nước ngoài cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: Cung cấp cho học viên kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, giúp học viên bước đầu có khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung một cách tương đối độc lập trong những tình huống giao tiếp cơ bản, tạo hứng thú và hình thành thói quen học tập ngoại ngữ suốt đời, góp phần hình thành năng lực định hướng nghề nghiệp, nâng cao trình độ và cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi ra trường cũng như tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc tại Trung Quốc, Đài Loan.

2. Đối tượng: Học viên có nhu cầu học tiếng Trung Quốc (giao tiếp hàng ngày, yêu thích văn hóa Trung Quốc muốn học để tự tìm hiểu, khám phá; chuẩn bị đi du học, lao động nước ngoài hoặc làm việc tại các công ty Trung Quốc, Đài Loan…).

3. Tiêu chuẩn đầu ra và lợi ích của học viên khi tham gia khóa học:
- Tại UTT, học viên được đào tạo và nắm được 600 – 700 từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cơ bản.
- Nghe, nói, đọc, viết thành thạo trong giới hạn các từ và cấu trúc đã học.
- Tự tin giao tiếp trôi chảy với các chủ đề cơ bản như: làm quen, giới thiệu, miêu tả đồ vật, nói ngày tháng thời gian, mua bán, giá cả, hẹn hò…
- Có đủ kiến thức để thi được chứng chỉ năng lực Hán ngữ HSK3 (tương đương bằng B1 Châu Âu và được miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia).

4. Hạn đăng ký: Trước ngày 10/10/2020

5. Thời gian khai giảng: Dự kiến ngày 15/10/2020

Địa chỉ liên hệ: Phòng 107 Nhà H1 - Trường Đại học Công nghệ GTVT. Điện thoại: 04.35527876 hoặc hotline: 0972076311 (Cô Minh).